Tàixỉu online - Nhà cái trực tuyến

Ngày 22 tháng 12 năm 2023

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đi thăm, tặng quà các giáo xứ nhân dịp Lễ Giáng sinh

Ngày 18/12, đồng chí Nguyễn Hải – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, tàixỉu online có đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh, TUV, Bí thư Huyện ủy. Cùng đi có các đồng chí trong BTV Huyện ủy;Lãnh đạo UBMTTQ huyện; Ban dân vận Huyện ủy đã đi thăm, chúc mừng các chức sắc tôn giáo tại Giáo xứ Mộ Xuân, xã Xuân An và Giáo xứ Đồng Cạn, thị trấn Yên Lập, tàixỉu online nhân dịp Giáng sinh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh Nguyễn Hải và các đồng chí trong đoàn công tác gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể giáo dân nhân dịp Lễ Giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới 2023. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc và người dân có đạo đoàn kết lương giáo, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua của địa phương, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đồng chí Nguyễn Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy; Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh tặng quà chúc mừng tại giáo xứ Mộ Xuân, Xuân An

Đồng chí Nguyễn Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy; Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh tặng quà chúc mừng tại giáo xứ Đồng Cạn, Thị trấn Yên Lập

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà chúc mừng tại giáo xứ Đồng Cạn, Thị trấn Yên Lập.

Các linh mục đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp trong tỉnh và huyện với bà con giáo dân trong mùa Giáng sinh. Đồng thời tạo mọi điều kiện nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đồng bào công giáo trong giáo phận và hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt bổn phận cũng như trách nhiệm công dân với tinh thần “Kính Chúa yêu nước”, tích cực đóng góp xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, phồn thịnh./.

Thực hiện: Hồng Vân, Lê Luân (Trung tâm VH,TT,DL&TT huyện)

TIN LIÊN QUAN

Đảng bộ xã Trung Sơn kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập


Giao lưu các Câu lạc bộ Tiếng Anh THCS cấp huyện năm học 2023-2024


Đoàn công tác của Huyện thăm hỏi, chúc mừng các Giáo xứ, Giáo họ trên địa bàn nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.


Lễ cầu Đình Phục Cổ xã Minh Hòa năm 2023


Thông báo kết quả lấy phiếu tín nhiệm kỳ họp thứ 7, HĐND huyện