Tàixỉu online - Nhà cái trực tuyến

Ngày 22 tháng 12 năm 2023

Chương trình khám bệnh, tặng quà miễn phí cho người nghèo tại xã Phúc Khánh

Ngày 04/12, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tàixỉu online tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và triển khai gian hàng “không đồng” tại xã Phúc Khánh.

Tại Chương trình 100 người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Phúc Khánh được các Y, Bác sỹ Trung tâm Y tế huyện khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe như: đo huyết áp, xét nghiệm sinh hóa, điện tim và siêu âm đồng thời cấp phát thuốc, tặng quà miễn phí. Bên cạnh đó tại gian hàng “không đồng” mỗi người được tự chọn lấy từ 3 đến 4 món đồ sử dụng trong gia đình gồm quần, áo, giày dép… Đây là những phần quà hết sức thiết thực đối với các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn giúp họ phần nào ấm hơn trong mùa đông.

Một số hình ảnh tại chương trình

Gian hàng “không đồng” tại trung tâm xã Phúc Khánh

Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ tàixỉu online , với mong muốn quan tâm, động viên và chăm sóc sức khỏe cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có sức khỏe tốt để lao động sản xuất cải thiện đời sống gia đình từng bước thoát nghèo, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung.

 

                                                 Xuân Đôn (Trung tâm VH, TT, DL&TT Yên Lập)

TIN LIÊN QUAN

Lễ cầu Đình Phục Cổ xã Minh Hòa năm 2023


Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2023 tại Khu Đâng, xã Trung Sơn


Nữ Bí thư chi bộ giỏi


GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ THƯỢNG LONG


Ban Điều hành Dự án 8 huyện phát động chiến dịch truyền thông xóa bỏ định kiến giới, khuôn mẫu giới cho phụ nữ và trẻ em