Tàixỉu online - Nhà cái trực tuyến

Ngày 01 tháng 01 năm 2024

Đảng bộ xã Trung Sơn kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập

Chiều 20/12, Đảng bộ xã Trung Sơn, tàixỉu online tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ xã (20/12/1953 – 20/12/2023). Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh -TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Hà Việt Hùng, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Hồng Hoàng, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ; Các đồng chí Trong BTV Huyện uỷ; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị của huyện; Lãnh đạo một số xã, Thị trấn trên địa bàn huyện. Lãnh đạo, cán bộ đảng viên xã Trung Sơn.

Toàn cảnh buổi lễ

Các đồng chí đại biểu dự Lễ kỷ niệm

Trong không khí vui mừng phấn khởi của buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 70 năm ra đời, trưởng thành và phát triển của Đảng bộ xã. Ngày 20/12/1953, Chi bộ Đảng xã Minh Tiến – tiền thân của Đảng bộ xã Trung Sơn ngày nay được thành lập. Trải qua 70 năm Đảng bộ xã đã không ngừng lớn mạnh, từ một chi bộ với 16 đảng viên, đến nay đã có 21 chi bộ với 240 đảng viên.

 70 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong xã không ngừng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức, với tinh thần chủ động, sáng tạo từng bước vươn lên và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Hiện nay dưới sự lãnh đạo của Đảng, xã Trung Sơn đã có những bước phát triển toàn diện. Năm 2023, tổng thu ngân sách trên địa bàn xã đạt trên 7 tỷ đồng; thu nhập bình quân đạt trên 33 triệu đồng/người/năm; Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 18,7%.

Kinh tế xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, công tác xây dựng Đảng được tăng cường với những thành tích rất đáng tự hào, Đảng bộ, chính quyền, và nhân dân các dân tộc trong xã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước.

Thời gian tới Đảng bộ xã Trung Sơn tập trung xây dựng Đảng bộ vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên. Từ đó, phát huy tối đa mọi nguồn lực, tạo sự bứt phá trong các mặt lĩnh vực nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân và từng bước xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh -TUV, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tựu to lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong xã đã đạt được trong 70 năm qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị – xã hội và nhân dân các dân tộc xã Trung Sơn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, nâng cao nhận thức, tư tưởng, tăng cường công tác cán bộ, phát huy truyền thống cách mạng tạo động lực cho quá trình phát triển; tập trung mạnh mẽ mọi nguồn lực cho phát triển kinh tế – xã hội, chăm lo giải quyết các vấn đề xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc; góp phần thực hiện thắng lợi toàn diện mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ tặng bức chướng với dòng chữ: “Đảng bộ xã Trung Sơn phát huy truyền thống 70 năm đoàn kết, dân chủ, đổi mới và phát triển”

Nhân dịp này, Thay mặt Huyện uỷ, HĐND,UBND huyện đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã tặng hoa và tặng bức chướng với dòng chữ: “Đảng bộ xã Trung Sơn phát huy truyền thống 70 năm đoàn kết, dân chủ, đổi mới và phát triển”.

Thực hiện: Hồng Vân, Xuân Đôn (Trung tâm VH,TT,DL&TT tàixỉu online )

TIN LIÊN QUAN

Hội thảo nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024


HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN YÊN LẬP TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024


Viettel Phú Thọ triển khai mô hình điểm chuyển đổi số – thanh toán số tại xã Mỹ Lung


Hội Nông dân huyện bàn giao nhà “Nghĩa tình nông dân” cho hội viên nghèo


Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Thủy