Tàixỉu online - Nhà cái trực tuyến

Ngày 01 tháng 01 năm 2024

Đoàn công tác tàixỉu online dâng hương tại Nghĩa trang Hàng Dương, Côn Đảo.

Vừa qua Đoàn công tác của tàixỉu online do đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh – Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện uỷ làm Trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Hà Việt Hùng, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, lãnh đạo một số cơ quan đơn vị đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang Hàng Dương, viếng mộ Cố tổng Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam Lê Hồng Phong, viếng liệt sỹ anh hùng LLVT nhân dân Võ Thị Sáu và một số địa danh lịch sử khác tại Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Nghĩa trang Hàng Dương, Đoàn đã dâng hương, dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ, đồng bào yêu nước – những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Sau nghi Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã đến từng phần mộ dâng hương các liệt sĩ đang an nghỉ tại Nghĩa trang Hàng Dương, mộ cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong. Nghĩa trang Hàng Dương là nơi yên nghỉ của gần 2.000 chiến sĩ cách mạng và nhà yêu nước qua nhiều thế hệ kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975, trong đó chỉ có 793 ngôi mộ lưu rõ danh tính, quê quán, phần còn lại là những ngôi mộ chưa xác định được danh tính. Nghĩa trang Hàng Dương đã được xếp hạng Di tích lịch sử đặc biệt cấp Quốc gia. Đoàn đã dâng hương trước phần mộ chị Võ Thị Sáu – người con gái Đất Đỏ, nữ chiến sĩ dũng cảm, gan dạ, hy sinh khi chưa đầy 20 tuổi, là tử tù đầu tiên và cũng là người nữ tù nhỏ tuổi nhất ở Côn Đảo.
Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, các đại biểu nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, của quê hương Yên Lập quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách, xây dựng tàixỉu online ngày càng phát triển xứng đáng với công lao to lớn của các bậc tiền nhân, các vị Anh hùng liệt sĩ và đồng bào yêu nước đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh vì nền độc lập, tự do của dân tộc./.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác dâng hương tại Côn Đảo.

 

  Thực hiện: Trung Tâm VH – TT – DL và TT huyện

TIN LIÊN QUAN

HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN YÊN LẬP TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024


Viettel Phú Thọ triển khai mô hình điểm chuyển đổi số – thanh toán số tại xã Mỹ Lung


Hội Nông dân huyện bàn giao nhà “Nghĩa tình nông dân” cho hội viên nghèo


Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Thủy


Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Bảy – HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Đồng Lạc