Tàixỉu online - Nhà cái trực tuyến

Ngày 01 tháng 01 năm 2024

Đồng chí Hồ Đại Dũng – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao huy hiệu Đảng tại Thị trấn Yên Lập

Ngày 07/11, đồng chí Hồ Đại Dũng – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Thị trấn Yên Lập, cùng dự lễ trao Huy hiệu Đảng có các đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hà Việt Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Hồng Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo Đảng ủy Thị trấn Yên Lập.  

Dịp này, Đảng bộ Thị trấn Yên Lập có 06 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 02 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng và 03 đồng chí nhận huy hiệu 50; 40; 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng trân trọng trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên, chúc mừng và ghi nhận sự cống hiến của các đảng viên, đồng thời khẳng định Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những công lao to lớn của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời mong muốn thời gian tới các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tham gia xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong Thị trấn Yên Lập thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp./.

Thực hiện: Hồng Vân, Xuân Đôn (Trung tâm VH,TT,DL&TT tàixỉu online )

TIN LIÊN QUAN

Hội thảo nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024


HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN YÊN LẬP TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024


Viettel Phú Thọ triển khai mô hình điểm chuyển đổi số – thanh toán số tại xã Mỹ Lung


Hội Nông dân huyện bàn giao nhà “Nghĩa tình nông dân” cho hội viên nghèo


Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Thủy