Tàixỉu online - Nhà cái trực tuyến

Ngày 01 tháng 01 năm 2024

Giao lưu các Câu lạc bộ Tiếng Anh THCS cấp huyện năm học 2023-2024

Ngày 19/12, Phòng GD&ĐT tàixỉu online tổ chức Giao lưu các Câu lạc bộ Tiếng Anh, trung học cơ sở (THCS) cấp huyện, năm học 2023-2024.

Tham gia chương trình Giao lưu có 19 CLB Tiếng Anh, đại diện cho 19 trường THCS trên địa bàn huyện. Các đội phải trải qua hai phần giao lưu, gồm: hùng biện và thuyết trình bằng Tiếng Anh về một dự án có nội dung, chủ đề trong và ngoài nhà trường, gắn với đời sống xã hội…Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần đoàn kết, các đội thi đã vận dụng khéo léo những kiến thức đã được học trong nhà trường, để xây dựng và trình bày các dự án mang tính thực tiễn, có khả năng ứng dụng, nhân rộng cao. Kết thúc chương trình Giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho CLB Tiếng Anh trường THCS thị trấn II; giải Nhì cho CLB Tiếng Anh trường THCS Phúc Khánh và Minh Hòa; giải Ba cho CLB Tiếng Anh trường THCS Ngọc Lập,  Ngọc Đồng, Xuân Viên; giải Khuyến khích cho các đội còn lại. Giải Nhất hùng biện em Phùng Mai Anh trường THCS thị trấn II; giải Nhì em Trần Thùy Trang trường THCS Minh Hòa em Lê Quỳnh Anh THCS Mỹ Lung; giải Ba em Nguyễn Lam Chi, THCS Ngọc Đồng em Đinh Xuân Giang, THCS Phúc Khánh, em Nguyễn Thị Bích Ngọc THCS Ngọc Lập và 13 giải khuyến khích.

Đây là một trong các sân chơi nhằm tăng cường phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh cho học sinh cấp THCS, góp phần thúc đẩy việc đổi mới hình thức tổ chức, đánh giá kết quả học tập và tạo điều kiện để nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong trường học, được ngành giáo dục huyện chỉ đạo tổ chức thường xuyên, qua đó tạo môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Anh giữa các nhà trường. Qua chương trình giao lưu, Ban tổ chức lựa chọn những học sinh xuất sắc để tham gia Giao lưu CLB Tiếng Anh THCS cấp tỉnh năm học 2023-2024.

Bích Thọ – Hoàng Long (Trung tâm VH,TT,DL & TT huyện)

TIN LIÊN QUAN

Hội thảo nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024


HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN YÊN LẬP TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024


Viettel Phú Thọ triển khai mô hình điểm chuyển đổi số – thanh toán số tại xã Mỹ Lung


Hội Nông dân huyện bàn giao nhà “Nghĩa tình nông dân” cho hội viên nghèo


Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Thủy