Tàixỉu online - Nhà cái trực tuyến

Ngày 31 tháng 12 năm 2023

Hội Nông dân huyện bàn giao nhà “Nghĩa tình nông dân” cho hội viên nghèo

Hội Nông dân huyện vừa tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao nhà “Nghĩa  tình nông dân” cho hội viên Hà Thị Việt, khu Đình A, xã Lương Sơn.

Dự Lễ bàn giao nhà có các đồng chí: Lãnh đạo Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ban, ngành đoàn thể và đông đảo người thân và nhân dân khu Đình A, xã Lương Sơn.

Hộ bà Hà Thị Việt thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn, sức khỏe yếu, nhà ở cũ nát, mưa dột, gia đình bà không có khả năng sửa chữa, làm nhà mới. Trước hoàn cảnh đó Hội Nông dân huyện trích 40 triệu đồng từ nguồn “Nghĩa tình nông dân” năm 2023, cùng nguồn kinh phí của gia đình và anh em họ hàng giúp đỡ cho gia đình bà xây ngôi nhà mới. Sau gần 5 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 có diện tích 100 m2, với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ gia đình bà Việt có được mái ấm kiên cố, nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chấp hành tốt các quy định của địa phương, đồng thời phát huy vai trò nòng cốt của các cấp, các ngành, người dân trong xây dựng nông thôn mới./.

Bích Thọ (Trung tâm VH,TT,DL và TT huyện)

TIN LIÊN QUAN

HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN YÊN LẬP TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024


Viettel Phú Thọ triển khai mô hình điểm chuyển đổi số – thanh toán số tại xã Mỹ Lung


Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Thủy


Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Bảy – HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Đồng Lạc


Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ mười lăm