Tàixỉu online - Nhà cái trực tuyến

Ngày 01 tháng 01 năm 2024

Hội thảo nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024

 Ngày 29/12, BTV Huyện đoàn Yên Lập; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Tới dự có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo Huyện đoàn; lãnh đạo Chi bộ, BGH, giáo viên – Tổng phụ trách đội của 37 Liên đội trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Tại hội thảo các đại biểu đã thảo luận, đánh giá đúng mức, khách quan, toàn diện và đi sâu vào các vấn đề như: Cách thức quản lý đối tượng đội viên, học sinh trong nhà trường để giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội nổi cộm là vấn đề thuốc lá điện tử, vấn đề bạo lực học đường hiện nay đang sảy ra ở nhiều địa phương trên cả nước; tình hình đi xe máy, xe máy điện của học sinh gây mất trật tự an toàn giao thông, việc triển khai thực tiễn các mô hình, chương trình hoạt động về công tác Đội, cũng như triển khai các hoạt động và phong trào thanh thiếu nhi tại các trường trên địa bàn huyện.

Qua chương trình hội thảo nhằm góp phần phát huy vai trò, vị trí của tổ chức Đội, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ phụ trách công tác thiếu nhi đối với đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội của huyện và công tác Đội nói chung. Đồng thời bồi đắp niềm tự hào, tăng cường tinh thần đoàn kết trong thanh thiếu nhi của huyện nhà, khẳng định vai trò sức mạnh của tổ chức Đội trong giáo dục rèn luyện đội viên, thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

Bích Thọ – Hoàng Long (Trung tâm VH,TT,DL & TT huyện)

TIN LIÊN QUAN

HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN YÊN LẬP TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024


Viettel Phú Thọ triển khai mô hình điểm chuyển đổi số – thanh toán số tại xã Mỹ Lung


Hội Nông dân huyện bàn giao nhà “Nghĩa tình nông dân” cho hội viên nghèo


Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Thủy


Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Bảy – HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Đồng Lạc