Tàixỉu online - Nhà cái trực tuyến

Ngày 01 tháng 01 năm 2024

Kiểm tra, kiểm định chất lượng giáo dục tại trường THCS Ngọc Đồng.

Ngày 5/12, đồng chí Phùng Quốc Lập, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ làm trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên là cán bộ, chuyên viên các phòng, ban cơ quan Sở GD&ĐT đã đến kiểm tra sơ bộ đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục và trường đạt chuẩn Quốc gia đối với trường THCS Ngọc Đồng. Làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện, Lãnh đạo xã Ngọc Đồng và tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên trường THCS Ngọc Đồng.

Các đồng chí trong đoàn công tác kiểm tra cơ sở vật chất trường THCS Ngọc Đồng

Tại trường THCS Ngọc Đồng, đồng chí Phùng Quốc Lập, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã kiểm tra về công tác cán bộ, giáo viên và cơ sở vật chất thiết bị dạy và học; phát triển chất lượng giáo dục của trường THCS Ngọc Đồng. Theo đó, năm học 2023-2024, trường THCS Ngọc Đồng có tổng số cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên là 20 người, 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần đoàn kết, ý chí phấn đấu, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhà trường có 7 lớp với trên 200  học sinh, có 6 phòng bộ môn và phòng chức năng các công trình phụ trợ khác. Tại buổi làm việc các đồng chí thành viên trong đoàn khảo sát đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của nhà trường trong việc xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học,  phân công giảng dạy đúng bộ môn, sân chơi bãi tập đảm bảo theo quy định.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phùng Quốc Lập, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm xây dựng về cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ, hoạt động của các tổ chức đoàn thể, công tác quản lý chỉ đạo hiệu quả, sự cố gắng trong việc giữ gìn cảnh quan môi trường, phát huy tốt công năng sử dụng của các khối phòng phục vụ cho công tác giảng dạy.

Thay mặt đoàn công tác đồng chí yêu cầu nhà trường tiếp tục duy trì và phát huy các điểm mạnh đã đạt được trong thời gian qua, hoàn thành lắp đặt các thiết bị phòng họp bộ môn, hoàn thiện hồ sơ, đầy đủ thủ tục đề nghị UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I trong thời gian tới.

Bích Thọ – Hoàng Long (Trung tâm VH,TT,DL & TT huyện)

TIN LIÊN QUAN

Hội thảo nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024


HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN YÊN LẬP TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024


Viettel Phú Thọ triển khai mô hình điểm chuyển đổi số – thanh toán số tại xã Mỹ Lung


Hội Nông dân huyện bàn giao nhà “Nghĩa tình nông dân” cho hội viên nghèo


Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Thủy