Tàixỉu online - Nhà cái trực tuyến

Ngày 30 tháng 12 năm 2023

Liên đội Trường Tiểu học, THCS Đồng Lạc viếng Đài tưởng niệm nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhằm hướng về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tưởng nhớ các anh hùng thương binh liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc. Chiều 21/12, Liên đội Trường Tiểu học, THCS và Đoàn xã Đồng Lạc tổ chức cho học sinh thăm viếng, dâng hương và lao động vệ sinh Đài tưởng niệm của xã nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học, THCS và Đoàn xã Đồng Lạc nguyện đoàn kết, ra sức phấn đấu, thi đua lập nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người để xứng đáng với sự hy sinh của những thế hệ đi trước; Tiếp bước cha ông, xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

Đây cũng là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, một việc làm thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn xã Đồng Lạc, đã có công lao to lớn trong sự nghiệp đấu tranh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó nhằm giáo dục cho các em biết ơn và trân trọng những giá trị truyền thống của cha ông, của dân tộc và hiểu được ý nghĩa lịch sử, truyền thống ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Bích Thọ (Trung tâm VH,TT,DL và TT huyện)

TIN LIÊN QUAN

HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN YÊN LẬP TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024


Viettel Phú Thọ triển khai mô hình điểm chuyển đổi số – thanh toán số tại xã Mỹ Lung


Hội Nông dân huyện bàn giao nhà “Nghĩa tình nông dân” cho hội viên nghèo


Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Thủy


Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Bảy – HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Đồng Lạc